Dự án SpringLight City do ai làm chủ đầu tư?

Spring Light City nằm tại vị trí vàng của Quận 1, trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, thuận tiện cho việc di chuyển và tiếp cận các tiện ích xã hội, trung tâm thương mại, và các điểm du...

Đăng bởi:Tiến Thành | 23/03/24

Spring Light City nằm tại vị trí vàng của Quận 1, trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, thuận tiện cho việc di chuyển và tiếp cận các tiện ích xã hội, trung tâm thương mại, và các điểm du lịch nổi tiếng.

Dự án SpringLight City do ai làm chủ đầu tư?

SpringLight City do Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đô thị Nam Long làm chủ đầu tư. Nam Long là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và quản lý bất động sản tại Việt Nam, đã có nhiều dự án thành công trải dài khắp các thành phố lớn và các khu vực có tiềm năng phát triển trong nước.

TNHH Đầu tư Phát triển Đô thị Nam Long
TNHH Đầu tư Phát triển Đô thị Nam Long

Được biết, dự án Spring Light City là một trong những dự án đáng chú ý trong danh sách các dự án của Nam Long, thể hiện cam kết của công ty trong việc mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và tiện ích cho cư dân.

Công ty TNHH Bến Thành – Sao Thủy là một công ty uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm và đã thành công trong việc triển khai nhiều dự án lớn tại TP.HCM như:

  • Khu dân cư cao cấp Him Lam Riverside
  • Khu căn hộ cao cấp Spring Garden
  • Khu văn phòng cao cấp The 6th Element

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Công ty TNHH Bến Thành – Sao Thủy cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng cao và uy tín.

Đơn vị quản lý Dự án SpringLight City là đơn vị nào?

Đơn vị quản lý Dự án SpringLight City là Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Savills Việt Nam.

Đơn vị quản lý Dự án SpringLight City là đơn vị nào?
Đơn vị quản lý Dự án SpringLight City là đơn vị nào?

Savills là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới, với hơn 160 năm kinh nghiệm hoạt động tại hơn 70 quốc gia. Savills Việt Nam có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đã từng quản lý nhiều dự án bất động sản cao cấp tại Việt Nam như:

  • Khu đô thị Vinhomes Central Park
  • Khu căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền
  • Khu văn phòng cao cấp Capital Place

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Savills cam kết sẽ cung cấp cho cư dân SpringLight City dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, chất lượng cao, đảm bảo môi trường sống an ninh, văn minh và tiện nghi.


0989916684
Liên hệ